0903.253.381

Lựa chọn hàng rào gỗ tự nhiên hay hàng rào tấm xi măng gỗ nhân tạo?

Thiết kế một hàng rào đẹp để trang trí cho biệt thự, sân vườn hoặc quán cafe là vấn đề đang được nhiều kiến trúc sư, nhiều gia đình quan tâm. Bạn thực sự yêu thích vẻ lãng mạn và cổ điển của hàng rào gỗ?
Thiết kế một hàng rào đẹp để trang trí cho biệt thự, sân vườn hoặc quán cafe là vấn đề đang được nhiều kiến trúc sư, nhiều gia đình quan tâm. Bạn thực sự yêu thích vẻ lãng mạn và cổ điển của hàng rào gỗ? Bạn đang đi tìm giải pháp hàng rào thích hợp nhất cho thiết kế của mình? Bạn đang tìm loại vật liệu hàng rào có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của thiết kế như khả năng chịu nước, chống mối mọt, dể thi công, độ bền cao. Và bạn đã nghĩ đến những thanh hàng rào tấm xi măng bằng gỗ nhân tạo…?
Được cấu tạo bởi dăm gỗ, xi-măng và những chất vô cơ khác. Hợp chất này được đặt trên mâm bằng phương pháp đặc biệt, sau đó được nén lại với lực lớn để định hình, sau đó giữ cho đến khi xi-măng khô hoàn toàn để tạo thành tấm với độ dày theo yêu cầu. Tấm vừa được sản xuất sẽ được đưa qua lò nướng, rồi đưa qua khoang làm mát giúp nó cân bằng độ ẩm. Cuối cùng, tấm sẽ được cắt lại cho đúng kích thước, kiểm tra chất lượng và đóng gói hoàn chỉnh.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay các công ty xây dựng đã và đang sử dụng rộng rãi tấm xi măng gỗ trong xây dựng và thiết kế do loại sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với một số sản phẩm khác có cùng mục đích sử dụng bởi khả năng chịu được mọi điều kiện mưa nắng, chống ẩm mốc, thời gian sử dụng lâu dài…

Nếu bạn là một gia chủ yêu thích sự sang trọng mà trang nhã, mong muốn có được một ngoại cảnh vừa cổ kính vừa hiện đại theo phong cách cổ điển Châu Âu thì hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những thanh hàng rào bằng gỗ. Nhưng gỗ truyền thống lại không bền do dễ bị mối mọt, mục nát, lại dễ mốc, dễ ngấm nước và dễ cháy. Sự băn khoăn đó của bạn sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng những thanh hàng rào gỗ nhân tạo Smartwood.

Với các tính năng tương tự như gỗ truyền thống nhưng hàng rào tấm xi măng gỗ nhân tạo đã khắc khục được những nhược điểm mà gỗ tự nhiên không thể làm được như không thấm nước, không bắt lửa, không mối mọt, không cong vênh, thi công dễ dàng, gọn nhẹ…

Bề mặt những thanh hàng rào tấm xi măng gỗ nhân tạo được thiết kế như vân gỗ tự nhiên với nhiều mẫu màu sắc, nhiều gam màu khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa những màu sắc phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Liên hệ nhanh